Thứ bảy, ngày 27/04/2024

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022

Thứ tư, 31/08/2022

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2022). Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII và quy định của ban chấp hành Trung ương  quy định hướng dẫn thi hành điều lệ Đảng.

Chiều ngày 30/8/2022, Đảng ủy xã Xích Thổ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng  đợt 02/9/2022 cho những đồng chí đảng viên đủ tuổi đảng theo quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Dự buổi Lễ trao tặng có đồng chí  Bùi Đắc Dương – HUV- Bí thư BCH đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Huy Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Ban Chấp hành đảng bộ, các đồng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng.

Đợt 02/9/2022, Đảng bộ  xã Xích Thổ  vinh dự có 09 đồng chí đảng viên được Ban Thường vụ Tỉnh  ủy ban hành quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí  đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 02 đc đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đc đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đ/c đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 02 đ/c đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 01 đ/c đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Vượng - Văn Phòng Đảng ủy thừa ủy quyền của Đảng cấp trên công bố các Quyết định của Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu Đảng.  Thay mặt BCH Đảng bộ đồng chí  Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Huy Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã  trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

ồng chí  Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Huy Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã  trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng)

Đồng chí Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu, ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí được tặng Huy hiệu đợt này. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy mong muốn các đồng chí hãy tiếp tục phát huy truyền thống, bản lĩnh của ngư­­ời Đảng viên cộng sản, truyền thống của gia đình, truyền thống của quê hương Xích Thổ Anh hùng. Tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, tích cực tham gia xây dựng và chỉnh đốn đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII); tăng cường bản chất giai cấp công nhân và tính tiền phong gư­ơng mẫu trong mọi lúc mọi nơi; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng xây dựng Đảng thực sự trong sạch vững mạnh về chính trị, t­­ư tư­­ởng và tổ chức. Tăng c­ường việc thực hiện, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, để mãi xứng đáng là người Đảng viên cộng sản, người đầy tớ thật trung thành của Nhân dân.

(Đồng chí Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ)

Thay mặt cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 02/9 đồng chí Nguyễn Huy Liệu, đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng  đã phát biểu cảm tưởng. Đồng chí bày tỏ niềm tự hào vì đã được đứng trong hàng ngũ đảng, nhờ có sự lãnh đạo của đảng mà đời sống nhân dân được ấm no , hạnh phúc. Đồng chí thay mặt cho các đồng chí nhận huy hiệu đảng xin hứa  luôn giữ vững vai trò tiền phong gương mẫu, đóng góp một phần sức lực và trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước, luôn  động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của đảng chính sách pháp luật của nhà nước.

(Các đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu đảng đợt 2/9)

Buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022 đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa. Đây là niềm tự hào, là nguồn động lực để mỗi đồng chí tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất của người đảng viên, đề cao tinh thần trách nhiệm tham gia tốt các hoạt động, phong trào quần chúng ở địa phương./.