Thứ ba, ngày 30/04/2024

Đại hội Đại biểu hội LHTN Việt Nam xã Xích Thổ lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thứ năm, 28/03/2024

Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy xã và Thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện Nho Quan, chiều ngày 28/3/2024, Hội LHTN xã Xích Thổ đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Xích Thổ lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Về dự, chỉ đạo và động viên Đại hội có anh Phạm Hùng Mạnh - Uỷ viên BTV Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Nho Quan; các đồng chí trong BTV Đảng ủy - Thường trực HĐND - Lãnh đạo UBND - UB MTTQ; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể trong xã; Bí thư các chi bộ; Hiệu trưởng các nhà trường; Chủ nhiệm các CLB trực thuộc Hội.

Đặc biệt là sự có mặt của 51 đại biểu chính thức - những cán bộ, hội viên ưu tú của 13 chi hội - đại diện cho tinh thần xung kích, lòng nhiệt huyết, ý chí và khát vọng của tuổi trẻ xã nhà đã về dự Đại hội.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào thanh niên khoá IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024; Đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Cũng tại Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 anh, chị tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Xích Thổ khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương chị Hoàng Thị Thanh giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã; hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nho Quan lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đại hội đánh dấu bước trưởng thành mới của tuổi trẻ xã nhà, mở ra giai đoạn mới trong công tác Hội và phong trào thanh niên xã Xích Thổ./.

Nguồn: Đoàn thanh niên xã