Thứ hai, ngày 06/05/2024

Thứ ba, 20/12/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, sáng nay Liên đội trường Trung học cơ sở Xích Thổ đã tổ chức đến thăm và tặng quà hai gia đình cựu chiến binh có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn. Đó là gia đình ông Nguyễn Văn Hải thôn Đức Thành và ông Đinh Quang Hiền thôn Trung Chính. Đồng thời Liên đội cũng đã tổ chức lao động vệ sinh khu nhà bia ghi tên liệt sĩ xã Xích Thổ nhằm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ nền độc lập, tự do của nước nhà.