Thứ hai, ngày 06/05/2024

LỄ TRAO QUÀ “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – TẾT ẤM YÊU THƯƠNG” TRƯỜNG THCS XÍCH THỔ.

Thứ bảy, 14/01/2023

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, "Lá lành đùm lá rách” giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm no, sum vầy.

Sáng  ngày 13/1/2023, trường THCS Xích Thổ đã long trọng tổ chức chương trình trao quà “Thắp sáng ước mơ – Tết ấm yêu thương” dành tặng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Về dự buổi trao quà hôm nay có Thầy Đinh Văn Dũng – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Công Định – Hội trưởng Hội PHHS; Chị Hoàng Thị Thanh – Bí thư BCH đoàn xã; Anh Bùi Văn Mạnh – Phó giám đốc công ty cổ phần và thương mại Đại Long; Anh Bùi Chí Tuấn – chủ Cửa hàng máy tính Anh Tuấn Xích Thổ cùng đông đủ các thầy cô giáo và 574 em HS trong toàn trường về dự.

Liên đội đã trao 28 xuất quà trị giá mỗi xuất 450.000₫ cho 28 em HS có hoàn cảnh khó khăn trong trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa góp phần động viên các em vươn lên trong học tập.