Chủ nhật, ngày 05/05/2024

Khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ xã Xích Thổ

Thứ bảy, 08/04/2023

Thực hiện chương trình công tác tháng 4 năm 2023. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy.

Sáng ngày 08/04/2023. Ủy ban nhân dân xã Xích Thổ, Ban tổ chức giải bóng chuyền hơi xã Xích Thổ tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ xã Xích Thổ chào mừng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, và kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, 137 năm ngày quốc tế lao động.

Về dự, cổ vũ động viên cho giải đấu có đồng chí Đinh Văn Linh - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - thể thao và truyền thanh huyện Nho Quan,  Đồng chí  Bùi Đắc Dương - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Văn Hưng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy;  đồng chí Nguyễn Huy Đoàn - Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch  UBND xã; đồng chí Nguyễn Hải Anh – Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng ban tổ chức giải bóng chuyền; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN xã, thủ trưởng các tổ chức chính trị xã hội; Trưởng các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí công đoàn viên, các đồng chí cán bộ, công chức, chuyên môn, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và hơn 300 vận động viên bóng chuyền của 24 đội bóng nam, nữ về tham gia tranh giải cùng các cổ động viên.

(Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia)

Đây là giải đấu được tổ chức nhằm Chào mừng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, và kỷ niệm 48 nam ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, 137 năm ngày quốc tế lao động, tạo không khí vui tưởi, đoàn kết, một sân chơi giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe. Giải đấu được diễn ra vào các ngày 8/4; 9/4, 15/4, 16/4, 22/4, 23/4. Sau lễ khai mạc, các đội đã tham gia thi đấu với tinh thần đầy nhiệt huyết, cống hiến những trận  đấu vô cùng sôi nổi, với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.