Thứ hai, ngày 06/05/2024

Thứ tư, 16/02/2022

Chiều ngày 15/02/2022 tại  Hội trường tầng 3 Trụ sở UNBD tỉnh.  Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19  tỉnh tổ chức “Hội nghị tập huấn trực tuyến về công tác điều trị người bệnh COVID-19 thể nhẹ và không triệu chứng tại nhà”.

Dự hội nghị có các đồng chí  Ban chỉ đạo tỉnh, Lãnh đạo Sở Y tế và các phòng chức năng sở y tế, tại tuyến huyện có các đồng chí ban chỉ đạo huyện, thành phố; Lãnh đạo trung tâm y tế, bệnh viện đa khoa tuyến huyện, Lãnh đạo Phòng Y tế tuyến huyện.

Dự tại điểm cầu xã Xích Thổ, có đồng chí Nguyễn Huy Đoàn - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo, các đồng chí ban chỉ đạo  xã,  đồng chí Trạm trưởng Trạm Y tế xã.

(Các đại biểu dự hội nghị trực tuyến về công tác điều trị người bệnh COVID-19 thể nhẹ và không triệu chứng tại nhà)

Tại hội nghị các đại biểu được nghe các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở y tế thông báo sơ bộ tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, phân loại nguy cơ và hướng dẫn xử trí, đối tượng được cách ly tại nhà, quản lý, theo dõi F0 tại nhà, tổ chức thực hiện, quy trình xử lý người mắc COVID- 19. Từ đó giúp cho Ban chỉ đạo xã, cán bộ trạm y tế  nắm  chắc hơn các quy định và trách nhiệm cụ thể của ban chỉ đạo xã, trạm y tế xã, tổ covid cộng đồng về quản lý, hỗ trợchăm  sóc người mắc COVID-19 mức độ nhẹ tại nhà./.