Chủ nhật, ngày 05/05/2024

Thứ ba, 25/10/2022

Sáng ngày 22/10/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã Xích Thổ, Hội đồng đội Quân chủng Phòng không - Không quân Xã Xích Thổ tổ chức Hội nghị thường niên, nhằm đánh giá một năm hoạt động của Hội, đồng thời tổ chức Mừng thọ cho 05 đồng chí Hội viên cao tuổi.

Buổi gặp mặt diễn ra vào dịp toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang thi đua lập thành tích kỷ niệm 50 năm chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không", tháng chạp năm 1972.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hứa, Phó Chủ tịch Hội đã khái quát truyền thống của Quân chủng PK-KQ 59 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, 13 năm hoạt động của Hội Đồng đội Quân chủng PK-KQ tại Xã Xích Thổ.

Hội đã được nghe thành viên cao tuổi nhất Hội là Bác Trịnh Văn Nguyên (92 tuổi), tâm sự, chia sẻ cảm tưởng và nhắc lại những kỷ niệm từ ngày đầu thành lập Hội.

Đồng chí Nguyễn Huy Liệu, Chủ tịch Hội lên phát biểu đánh giá một năm hoạt động của Hội.

Hội tổ chức chúc thọ cho 05 Hội viên cao tuổi (đồng chí Nguyễn Huy Liệu, tuổi 80; đồng chí Quách Trọng Nhâm, Bùi Đình Dân, Đặng Văn Á, tuổi 75; đồng chí Bùi Đình Hồng, tuổi 70).

Với truyền thống của hội chúng ta tin tưởng rằng Hội đồng đội Quân chủng Phòng không - Không quân Xã Xích Thổ  ngày càng phát triển phát triển và  đoàn kết gắn bó tương trợ lẫn nhau./.