Chủ nhật, ngày 05/05/2024

GIỮ GÌN HƯƠNG VỊ TẾT CỔ TRUYỀN QUA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM GÓI BÁNH CHƯNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON XÍCH THỔ

Thứ năm, 12/01/2023

Hòa chung trong không khí rộn rã của ngày tết Nguyên Đán đang đến gần.  Sáng ngày 09/01 và 10/01/2023 cô và trò trường Mầm Non Xích Thổ đã phối hợp cùng với các bậc phụ huynh tổ chức hoạt động trải nghiệm “Gói bánh chưng ngày tết”.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi tuần lễ hội mùa xuân. Các bé tỏ ra rất thích thú và hào hứng khi được tham gia buổi trải nghiệm. Qua buổi trải nghiệm các con sẽ hiểu thêm về ý nghĩa của những chiếc “Bánh chưng”, ý nghĩa về tình yêu dân tộc, sự gắn kết giữa con người với con người trong ngày Tết cổ truyền dân tộc.

(Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng để chuẩn bị đón tết Quý Mão năm 2023)