Chủ nhật, ngày 05/05/2024

Giải bóng chuyền Xích Thổ mở rộng Lần thứ III năm 2023

Thứ hai, 14/08/2023

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao sức khỏe. Tạo sự gắn kết giữa các cá nhân và tập thể những người có đam mê môn bóng chuyền da, là nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ giữa các đội bóng chuyền trong và ngoài tỉnh.

Ngày 13/8/2023, Tại sân nhà Văn hóa thôn Trung Chính, xã Xích Thổ, Ban tổ chức giải bóng chuyền Xích Thổ tổ chức giải bóng chuyền Xích Thổ mở rộng lần thứ III năm 2023 với sự tham gia của 10 đội bóng chuyền đến từ các xã, các huyện  trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và tỉnh Hòa Bình. Các đội được chia làm 3 bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn để lựa chọn các đội xuất sắc vào bán kết và chung kết.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. Đặc biệt, giải năm nay xuất hiện nhiều vận động viên xuất sắc trong tấn công và phòng thủ, làm cho giải đấu trở nên sôi động, hấp dẫn và quyết liệt.

(Những hình ảnh đẹp của các vận động viên đang thi đấu)

Kết thúc giải,  Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Bóng chuyền Gia Viễn; giải Nhì cho đội bóng chuyền Tập Lái, giải Ba cho đội bóng chuyền Gia Tiến và giải Khuyến khích cho các đội còn lại.

(Đội bóng chuyền Gia Viễn đạt giải nhất)

(Đội bóng chuyền Tập Lái đạt giải nhì)

(Đội bóng chuyền Gia Tiến đạt giải 3)

CCVH TT-TT Nguyễn Thị Hợp