Chủ nhật, ngày 05/05/2024

Chương trình tổ chức đêm liên hoan văn nghệ

Thứ sáu, 15/09/2023

Thực hiện chương trình công tác phối hợp giữa Ủy ban nhân dân xã Xích Thổ và Lữ đoàn 279 binh chủng công binh về chương trình tổ chức đêm liên hoan văn nghệ, nghệ thuật quần chúng và công diễn phục vụ cán bộ, chiến sỹ, nhân dân xã Xích Thổ và nhân dân các xã trong cụm.

Tối ngày 14/9/2023, tại Nhà văn hóa thôn Liên Minh, Ủy ban nhân dân xã Xích Thổ, Lữ đoàn 279 Binh chủng công binh tổ chức đêm công diễn, liên hoan văn nghệ, nghệ thuật quần chúng.

Về dự đêm liên hoan văn nghệ, về phía đơn vị có: Đồng chí Đại Tá Lê Hồng Sơn - Chủ nhiệm chính trị - Phó Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Đại tá Hà Đình Hương - Lữ đoàn trưởng lữ đoàn 279, đồng chí Đại tá Trịnh Hùng Hiền - Chính ủy lữ đoàn, đồng chí Thượng tá Mai Văn Tư - chính trị viên kho K820, các đồng chí đại biểu đại diện cho lãnh đạo, chiến sỹ lữ đoàn 279 và các đơn vị kết nghĩa với lữ đoàn 279.

Đại biểu huyện Nho Quan có  các đại biểu đại diện Lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin.

Đại biểu xã Xích Thổ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, thủ trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức cùng toàn thể nhân dân.

(Các lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đêm giao lưu)

Các tiết mục đem đến đêm liên hoan là các tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc của các đơn vị có mối liên hệ kết nghĩa nơi đơn vị đang đóng quân trên địa bàn; đặc biệt là chương trình tham gia liên hoan văn nghệ quần chúng Binh chủng công binh do Binh chủng công binh tổ chức.

Tại đêm giao lưu, xã Xích Thổ đã tham gia 3 tiết mục đặc sắc đến từ các đơn vị thôn Đức Thành, Liên Minh và trường Mầm non.

Qua đêm giao lưu đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết gắn bó quân dân và còn đặc biệt hơn nữa là sự động viên đến các chiến sỹ hiện đang công tác tại xã Xích Thổ.

Một số hình ảnh: