Chủ nhật, ngày 05/05/2024

Chương trình "Tết nhân ái - Xuân Quý Mão 2023" trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xích Thổ

Chủ nhật, 15/01/2023

Chiều ngày 15/1, Hội Chữ thập đỏ xã Xích Thổ phối hợp với Công ty Cổ phần sản xuất  thương mại Đại Long và công ty máy tính Hoàng Long computer tổ chức Chương trình "Tết nhân ái - Xuân Quý Mão 2023" trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn .

Tới dự có đồng chí Nguyễn Hải Anh - Ủy viên ban thường vụ Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Hoa Chủ tịch MTTQ xã,  đồng chí Bùi Thị Hải – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ , Đại diện Công ty cổ phần sản xuất  thương mại Đại Long và Đại diện công ty máy tính Hoàng long computer có các phần quà tài trợ cho chương trình.

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện Công ty cổ phần sản xuất  thương mại Đại Long và Công ty máy tính Hoàng Long computer đã trao tặng 50 xuất quà cho các gia đình thuộc diện nghèo, có hoàn cảnh khó khăn... Mỗi xuất quà trị giá 600 nghìn đồng (bao gồm 1 yến gao, 1 túi quà và tiền mặt). Đây là những phần quà ý nghĩa nhằm động viên các gia đình vượt qua khó khăn đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm hơn. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các nhà hảo tâm và cộng đồng xã hội trong việc chăm lo Tết cho người nghèo, để " Mọi người, mọi nhà đều có Tết", "Không để ai bị bỏ lại phía sau".