Chủ nhật, ngày 05/05/2024

Thứ ba, 26/07/2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Mầm non Xích Thổ đã tổ chức đến thăm và tặng quà tri ân đối với 15 gia đình Liệt sĩ, thương bệnh binh là thân nhân của CBGVNV nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Qua đó nâng cao lòng tự hào về truyền thống anh hùng, cách mạng của dân tộc Việt Nam, giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng, bồi đắp nét đẹp truyền thống trong đời sống xã hội, trong lối sống và ứng xử của thế hệ trẻ.