Chủ nhật, ngày 05/05/2024

Bế mạc vòng chung kết Giải bóng đá thanh niên huyện Nho Quan năm 2022.

Thứ hai, 07/11/2022

Đội bóng đá công an huyện giành chức vô địch Giải bóng đá thanh niên huyện Nho Quan năm 2022

Chiều 6/11, UBND huyện Nho Quan đã tổ chức bế mạc vòng chung kết Giải bóng đá thanh niên huyện Nho Quan năm 2022.

Dự lễ bế mạc có đồng chí Đặng Xuân Nguyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đinh Thị Nhung - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Hoàng Khắc Tiệp - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện. Cùng dự có các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Các thành viên Ban tổ chức giải; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và đông đảo cổ động viên trong toàn huyện.

Tham gia vòng chung kết có 8 đội bóng xuất sắc giành thành tích nhất, nhì tại các cụm, gồm: xã Quảng Lạc, Văn Phú, Đức Long, Xích Thổ, Đồng Phong, Sơn Hà, đội bóng phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an huyện. Các đội được chia làm 2 bảng và tham gia tranh tài từ ngày 4/11- 6/11/2022 tại Sân vận động huyện, đường Lương Văn Thăng, thị trấn Nho Quan với nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao. Các cầu thủ đã thể hiện được kỹ thuật, chiến thuật thi đấu tốt, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, để lại ấn tượng với khán giả. Đồng thời, thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết và học hỏi.

Trong trận chung kết diễn ra giữa đội tuyển bóng đá xã Sơn Hà và đội tuyển Công an huyện Nho Quan, 2 đội đã kết thúc thời gian thi đấu chính thức với tỉ số 0-0 và phân thắng bại bằng loạt đá penalty. Kết quả, đội tuyển bóng đá Công an huyện đã xuất sắc giành huy chương vàng của giải đấu, đội bóng đá xã Sơn Hà giành huy chương bạc, đội bóng đá xã Quảng Lạc giành huy chương đồng và đội bóng đá xã Xích Thổ nhận giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và tổ trọng tài xuất sắc nhất giải.

Giải đấu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên toàn huyện thiết thực chào mừng kỷ niệm 160 năm danh xưng Nho Quan, công bố Quyết định huyện đạt chuẩn Nông thôn mới, đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba; tiếp tục nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030, tạo môi trường hoạt động thể thao vui tươi lành mạnh, đặc biệt là phong trào luyện tập và thi đấu môn Bóng đá trên địa bàn. đây cũng là dịp để các cơ quan chức năng của huyện kịp thời phát hiện cầu thủ có năng khiếu, có thể chất, chất lượng thi đấu tốt, thành lập đội tuyển, tiếp tục tập luyện, bồi dưỡng và tham gia các giải đấu của tỉnh, của ngành trong và ngoài khu vực.

Nguồn: TTVH huyện Nho Quan