Chủ nhật, ngày 05/05/2024

Bế mạc giải Bóng đá thanh niên Cụm 9 xã phía Bắc năm 2023

Thứ ba, 15/08/2023

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH- BTC của Ban tổ chức giải bóng đá thanh niên cụm 9 xã phía Bắc. Sáng ngày 15/8/2023, tại sân vận động xã Thạch Bình,  Ban tổ chức Giải bóng đá thanh niên cụm 9 xã phía Bắc đã tổ chức trận thi đấu Giữa đội tuyển bóng đá thanh niên xã Phú Sơn và đội tuyển bóng đá thanh niên xã Đức Long và Bế mạc Giải Bóng đá thanh niên Cụm 9 xã phía Bắc năm 2023

Giải bóng đá thanh niên cụm 9 xã phía Bắc được diễn ra từ ngày 28/7 đến ngày 15/8/2023, với sự tham gia của 9 đội bóng đến từ  9 xã cụm phía Bắc huyện Nho Quan gồm:  Xích Thổ, Gia Sơn, Gia Lâm, Gia Tường, Gia Thủy, Đức Long, Phú Sơn, Thạch Bình, Lạc Vân.

Giải được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm,  lựa chọn 3 đội nhất  mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết. Giải đã diễn ra 12 trận đấu. Mặc dù, trong suốt thời gian diễn ra giải thời tiết không thuận lợi song với tinh thần thể thao “Trung thực - cao thượng” và sự nỗ lực hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính và nhiều pha bóng, bàn thắng đẹp mắt.

(Một số hình ảnh các đội thi đấu)

Kết thúc vòng bảng đã chọn ra được 3 đội nhất ở 3 bảng đó là: Đội tuyển bóng đá thanh niên xã Xích Thổ, đội tuyển bóng đá thanh niên xã Đức Longđội tuyển bóng đá thanh niên xã Phú Sơn.

Trong lượt đấu chung kết: Trận 1: Đội tuyển bóng đá thanh niên xã Phú Sơn thắng đội tuyển bóng đá thanh niên xã Xích Thổ với tỷ số 1-0, Trận 2: Đội tuyển bóng đá thanh niên xã Xích Thổ thắng đội tuyển bóng đá thanh niên xã Đức Long  với tỷ số 1-0, Trận 3:  Đội tuyển bóng đá thanh niên xã Đức Long thắng đội tuyển bóng đá thanh niên xã Phú Sơn với tỷ số 2-0.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao nhất cho đội bóng thanh niên xã Đức Long; trao giải Nhì cho đội bóng thanh niên xã Xích Thổ, Giải 3 cho đội bóng thanh niên xã Phú Sơn.

(Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng)

Đội tuyển bóng đá thanh niên xã Đức Long, Đội tuyển bóng đá thanh niên xã Xích Thổ là 2 đội nhất, nhì của cụm đại diện cụm 9 xã phía Bắc đi tham gia giải bóng đá thanh niên huyện Nho Quan năm 2023.

Giải đấu lần này nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích đồng thời duy trì phong trào tập luyện thể dục, thể thao thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên các xã trong cụm. Phát hiện và tuyển chọn đội tuyển xuất sắc tham gia Giải bóng đá thanh niên huyện Nho Quan năm 2023./.

CCVHTT Nguyễn Thị Hợp