Thứ bảy, ngày 04/05/2024

Lễ ra quân Hưởng ứng "Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng chống ma túy" 26/6

Thứ ba, 27/06/2023

Thực hiện Công văn 1211/UBND-CANQ của UBND huyện Nho Quan về tổ chức lễ ra quân hưởng ứng " Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng, chống ma túy" 26/6. Sáng ngày 26/6/2023 Công an xã Xích Thổ đã tham mưu cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã tổ chức Lễ ra quân Hưởng ứng" Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng, chống ma túy"26/6. Về dự hội nghị có đồng chí Bùi Đắc Dương Bí thư Đảng ủy xã Xích Thổ , các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, cán bộ Công an huyện Nho Quan, CBCS Công an xã Xích Thổ , cùng toàn thể 135 người gồm các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể chính trị xã hội xã, các đ/c bí thư, trưởng, phó 10 thôn, trưởng phó các đoàn thể chính trị xã hội thôn, Ban giám hiệu các nhà trường. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Huy Đoàn, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã đọc diễn văn phát động lễ ra quân, sau đó tổ chức lễ diễu hành tuyên truyền trên các tuyến đường thuộc địa bàn xã.