Thứ bảy, ngày 04/05/2024

KHUYẾN CÁO CỦA ĐIỆN LỰC

Thứ tư, 25/05/2022

Để đảm bảo an toàn hành lang lưới điện và an toàn điện trong nhân dân, Công ty Điện lực Ninh Bình kính đề nghị Quý khách hàng thực hiện các nội dung sau:
1. Không được điều khiển thiết bị, dụng cụ, phương tiện hoặc các hoạt động khác vi phạm khoảng cách an toàn phóng điện theo cấp điện áp.
2. Không thực hiện thả diều, câu cá trong khu vực có đường dây điện cao áp có khả năng gây sự cố lưới điện.
3. Không dùng các loại bạt, tấm ni lông để che, chắn chuồng trại, công trình gần đường dây điện mà không có biện pháp chằng buộc chắc chắn.
4. Khi trời mưa, giông, bão, …người dân không chạm vào cột điện, dây néo cột, dây nối đất, hòm công tơ, hộp cầu dao…để đề phòng điện giật do rò điện, không tự ý sửa chữa điện.
5. Hãy tắt tất cả các thiết bị điện khi không sử dụng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 19006769 để được tư vấn thêm về sử dụng điện an toàn-hiệu quả.