Thứ hai, ngày 06/05/2024

Xích Thổ tổ chức đêm giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 160 năm Danh xưng Nho Quan, huyện Nho Quan đạt chuẩn đạt chuẩn NTM, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022).

Thứ bảy, 12/11/2022

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân trong Huyện, tối ngày 11/11/2022, tại sân Nhà văn hóa thôn Liên Minh, Ủy ban MTTQ  xã Xích Thổ đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 160 năm Danh xưng Nho Quan huyện  Nho Quan đạt chuẩn đạt chuẩn NTM, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập mặt trận tổ quốc Việt Nam  (18/11/1930 – 18/11/2022)

Tới dự có đồng chí Bùi Đắc Dương, huyện Ủy viên - Bí thư BCH đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Hưng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy,  các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã;  Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã; các ông bà Trưởng, Phó các đoàn thể chính trị xã hội,  cán bộ, công chức chuyên môn UBND xã; các ngành thuộc UBND xã;  Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban Công tác Mặt trận các khu dân cư; Các đơn vị tham gia đêm giao lưu văn nghệ quần chúng và đông đảo nhân dân.

Tại chương trình, các đại biểu và nhân dân đã được thưởng thức 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất đến từ các thôn và các ngành trên địa bàn xã với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi vẻ đẹp và tình yêu quê hương, Đất nước, xây dựng nông thôn mới. Các tiết mục đều được tập luyện và dàn dựng công phu, trang phục đẹp mắt thu hút được sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả.

Thông qua đêm giao lưu đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, đây cũng là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 160 năm, Danh xưng Nho Quan,  đón nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập mặt trận tổ quốc Việt Nam  (18/11/1930 – 18/11/2022) và hướng tới xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao./.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ:

Hôm nay: 1913