Thứ hai, ngày 06/05/2024

Ủy ban MTTQ xã phát động “Toàn dân tham gia chống rác thải nhựa, chung tay bảo vệ môi trường” năm 2022.

Thứ bảy, 09/04/2022

Thực hiện sự Kế hoạch số 57/KH-MTTQ ngày 22/2/2022 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nho Quan; về tổ chức phát động  mô hình “Toàn dân tham gia chống rác thải nhựa, chung tay bảo vệ môi trường” năm 2022.

Chiều ngày 08/4/2022, tại nhà văn hóa xã Xích Thổ, Ủy ban MTTQ xã tổ chức Phát động “Toàn dân tham gia chống rác thải nhựa, chung tay bảo vệ môi trường” năm 2022.

Thông qua Phát động để mọi người dân nhận thức rõ rác thải nhựa đang là vấn đề nhức nhối; nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường; tự thay đổi hành vi, thói quen tiêu dùng sản phẩm nhựa khó phân hủy, sử dụng một lần, hình thành ý thức nói không với sản phẩm nhựa, túi nilon, để bảo vệ môi tường, bảo vệ sức khỏe con người, vì một Việt Nam xanh, vì Trái đất xanh.

Một số hình ảnh trong buổi phát động: