Thứ hai, ngày 06/05/2024

Tuổi trẻ Xích Thổ viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự

Thứ tư, 11/10/2023

Nguyễn Trường Giang - Đoàn viên chi đoàn thôn Lạc Long mặc dù tới ngày 12/01/2024 mới tròn 18 tuổi nhưng với nhận thức: “Việc thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm và nghĩa vụ của mọi công dân và Quân đội là môi trường lý tưởng để em có thể học tập, rèn luyện và trưởng thành”, dưới sự động viên của của gia đình, sự đồng thuận của Ban chỉ huy quân sự và Ban Chấp hành Đoàn xã, Nguyễn Trường Giang đã viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự đợt đầu năm 2024.

Nguyễn Trường Giang là điển hình tiêu biểu đại diện của tuổi trẻ xã nhà thể hiện tình yêu với Tổ quốc, trách nhiệm của người công dân và đặc biệt là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Thanh niên Nguyễn Trường Giang viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự

Nguồn: Đoàn thanh niên xã