Thứ hai, ngày 06/05/2024

Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn - Đội

Thứ hai, 21/08/2023

Tiếp chuỗi các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng cũng như chuẩn bị cho tết Trung thu cổ truyền, Đoàn Thanh niên xã Xích Thổ tổ chức tập huấn các nội dung như: Kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể; Tập huấn các nội dung nghi thức Đội.

Đây là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Đội trên địa bàn dân cư. Hy vọng năm 2023, các em thiếu niên, nhi đồng sẽ có một kỳ nghỉ hè bổ ích và được đón tết Trung thu cổ truyền vui vẻ, trọn vẹn./.

Nguồn: Đoàn thanh niên xã