Thứ hai, ngày 06/05/2024

Nhìn lại những hình ảnh Bác Hồ với thế hệ thanh niên Việt Nam

Thứ năm, 19/05/2022

Nhân Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh  (19/5/1890- 19/5/2022)

Nhìn lại những hình ảnh Bác Hồ với thế hệ thanh niên Việt Nam

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành nhiều tình cảm và sự quan tâm sâu sắc đối với thế hệ trẻ, thế hệ thanh niên nước nhà. Người đã sáng lập, tổ chức và rèn luyện Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, dẫn dắt các thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam đến với cách mạng, tham gia vào quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà…”. Vì vậy, Người luôn luôn quan tâm, giáo dục các thế hệ thanh niên và dành nhiều thời gian đi thăm các đơn vị thanh niên xung phong, viết nhiều thư gửi thanh niên, theo dõi chặt chẽ và khen thưởng kịp thời những cố gắng về mọi mặt của thanh niên.
 Một số Hình ảnh của Bác  đối với Thanh niên