Lễ trao tặng huy hiệu đảng 75, 70,55,50 năm tuổi đảng đợt 2/9

Thứ ba, 29/08/2023

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023).

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII và quy định số 29 - QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban chấp hành trung ương “ quy định hướng dẫn thi hành điều lệ Đảng.

Sáng ngày 29/08/2023, Đảng ủy xã Xích Thổ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 cho những đảng viên đủ tuổi đảng theo quy định của điều Đảng.

Dự buổi Lễ có đồng chí  Bùi Đắc Dương, huyện ủy viên - Bí thư ban chấp hành đảng bộ, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Hưng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng ủy, các đồng chí Ban chấp hành đảng bộ, các đồng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu đảng đợt 02/9.

Đợt 02/09/2023, Đảng bộ  xã Xích Thổ  vinh dự có 07 đồng chí đảng viên được Ban Thường vụ Tỉnh  ủy ban hành quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có:  02 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ,  đồng chí Phạm Văn Hưng -  Phó Bí thư Thường trực đảng ủy  công bố các Quyết định của Tỉnh ủy  về việc trao tặng Huy hiệu Đảng 75, 70, 55 năm và 50 năm tuổi đảng. Thay mặt Ban chấp hành đảng bộ Đồng chí Bùi Đắc Dương - Bí thư đảng ủy  đã  trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí  đảng viên nhận huy hiệu đảng.

(Đồng chí  Bùi Đắc Dương -  Bí thư ban chấp hành đảng bộ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí  đảng viên nhận huy hiệu đảng)

Tại buổi lễ, thay mặt cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 2/9, đồng chí Trịnh Văn Nguyên đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng đã phát biểu cảm tưởng. Đồng chí bày tỏ niềm  xúc động, tự hào vì đã được đứng trong hàng ngũ đảng, nhờ có sự lãnh đạo của đảng mà đời sống nhân dân được ấm no, hạnh phúc. Đồng chí thay mặt cho các đồng chí nhận huy hiệu đảng xin hứa sẽ tiếp tục đóng góp một phần sức lực và trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước, luôn Động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của đảng chính sách pháp luật của nhà nước.

(Đồng chí Trịnh Văn Nguyên đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng đã phát biểu cảm tưởng)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Bùi Đắc Dương -  Bí thư ban chấp hành đảng bộ đã chúc mừng, ghi nhận quá trình rèn luyện, sự nỗ lực phấn đấu và cống hiến to lớn của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của đảng

(Đồng chí  Bùi Đắc Dương -  Bí thư ban chấp hành đảng bộ phát biểu)

Đồng thời cũng đề nghị các đồng chí hãy tiếp tục phát huy truyền thống, bản lĩnh của người đảng viên đảng cộng sản, truyền thống của gia đình, truyền thống của quê hương anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, luôn là tấm gương sáng góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trước mắt đồng chí đề nghị các đồng chí  đảng viên tiếp tục vận động gia đình phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, thực hiện và duy trì các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao hướng tới xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2024./.

Nguyễn Thị  Hợp - Công chức VHTT

Một số hình ảnh tại buổi lễ: