Thứ hai, ngày 06/05/2024

Thứ sáu, 11/03/2022

Thực hiện Kế hoạch số 62- KH/TU, ngày 21/02/2022 của ban thường vụ tỉnh ủy về nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết Luận., quy định của Hội nghị Lần thứ tư Ban chấp hành trung ương Đảng  (Khóa XIII), tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựn, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.

Sáng ngày 11/3/2022 Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn huyện quán triệt, triển khai kết luận và quy định của ban chấp hành trung ương đảng về công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng.

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Tiên- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư chi bộ, các ban xây dựng Đảng. MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội huyện , lãnh đạo văn phòng huyện ủy, Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện.

Tại điểm cầu Xích Thổ, dự và chủ trì có đồng chí Bùi Đắc Dương- Huyện ủy viên - Bí thư ban chấp hành đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Hưng, Phó bí thư thường trực đảng ủy, cùng dự có các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, trưởng phó các ban, ngành, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức, ban chi ủy chi bộ trực thuộc đảng ủy xã, đồng chí trưởng thôn, trưởng phó các ban công tác mặt trận 10 thôn.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo viên Trung ương thông qua kết luận số 21- KL/TW, ngày 25/10/2021 của Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “ tự diễn biến”, tự chuyển hóa”.

Cũng tại hội nghị đồng chí Đinh Thị Nhung – Phó bí thư Thường trực huyện ủy thông qua Kế hoạch số 61- KH/TU, ngày 28/01/2022 của Tỉnh ủy Ninh Bình, Kế hoạch số 33- KH/HU, ngày 09/03/2022 của huyện ủy Nho Quan  về thực hiện Kết luận số 21- KL/TW, ngày 25/10/2021 của Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “ tự diễn biến”, tự chuyển hóa”.