Hội chữ thập đỏ, đoàn thanh niên xã và các tập thể cá nhân trao tặng quà cho Em Nguyễn Viết Vọng thôn Đại Hòa

Thứ bảy, 08/07/2023

Chiều ngày 07/7/2023 Hội chữ thập đỏ xã Xích Thổ phối hợp với Đoàn thanh niên xã cùng các tập thể, cá nhân đã tổ chức buổi trao tặng quà cho cháu Nguyễn Viết Vọng có sự chứng kiến của các vị Lãnh đạo đại diện cho Đảng, Chính quyền địa phương, đại diện gia đình cháu Vọng.

Sau khi biết được hoàn cảnh của cháu Nguyễn Viết Vọng thôn Đại hòa là trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Hội chữ thập đỏ xã, Đoàn thanh niên xã đã gửi thư kêu gọi ủng hộ cho cháu.

Sau 3 ngày gửi thư kêu gọi vận động ủng hộ cháu Nguyễn Viết Vọng thôn Đại Hoà, xã Xích Thổ, huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình, với vai trò là cầu nối trong công tác từ thiện nhân đạo, Hội chữ thập đỏ, đoàn thanh niên  xã Xích Thổ đã tiếp nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm trên mọi miền tổ quốc.

Tổng số tiền, hiện vật quy ra tiền, trao tặng cho cháu Nguyễn Viết Vọng là 78.600.000₫. Với những phần quà được trao tặng sẽ phần nào giúp cháu Vọng vượt qua khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống.