Thứ hai, ngày 06/05/2024

Giao lưu dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023)

Thứ năm, 19/10/2023

Nhằm thiết thực các hoạt động sôi nổi Chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023). Sáng ngày 19/10/2023, Hội LHPN xã Xích Thổ tổ chức Giao lưu dân vũ thể thao với chủ đề “Phụ nữ vui khỏe, đẹp mỗi ngày”

Về dự buổi giao lưu dân vũ thể thaoĐồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Ủy viên BTV – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Nho Quan; Đồng chí Bùi Đắc Dương - Huyện ủy viên - Bí thư ban chấp hành Đảng bộ - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã; Đồng chí Phạm Văn Hưng - Ủy viên BTV – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng với các đồng chí trong BTV Đảng ủy; TT HĐND xã; Thường trực Ủy ban MTTQ xã; Thủ trưởng các ban ngành đoàn thể của xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, các chị trong Ban chấp hành Hội Phụ nữ xã, cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Buổi giao lưu đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ của các chi hội, tham gia với 01 tiết mục đồng diễn tập thể, 13 tiết mục dân vũ của các thôn và 01 tiết mục nhảy sạp,  được thể hiện trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Trong đó 01 tiết mục là của Công ty sản xuất thương mại Cơm cháy Đại Long

(Tiết mục đồng diễn ngoài trời)

Các tiết mục dân vũ đã được chị em hội viên phụ nữ đầu tư tập luyện chu đáo, đầu tư trang phục phù hợp với từng tiết mục biểu diễn thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác nhảy dân vũ, được cán bộ hội viên phụ nữ và khán giả cỗ vũ nhiệt tình. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Thông qua buổi giao lưu nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng.

Các tiết mục đồng diễn đến từ các chi hội:

(Ban chấp hành Hội phụ nữ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo huyện hội  và  lãnh đạo xã)

(Ban chấp hành hội phụ nữ xã)

Nguyễn Thị Hợp - Công chức VHTT