GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10, 160 NĂM DANH XƯNG NHO QUAN VÀ HUYỆN NHO QUAN ĐÓN NHẬN HUYỆN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Thứ hai, 10/10/2022

Chiều ngày 08/10/2022 tại nhà Văn hóa xã Xích Thổ, Hội Phụ nữ xã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, 160 năm danh xưng Nho Quan và huyện Nho Quan đạt chuẩn Nông thôn mới.

Về dự, cổ vũ động viên giải đấu có các đồng chí Bùi Đắc Dương, Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng MTTQ và các đoàn thể xã và đông đảo vận động viên, cổ động viên tham dự.

(Các đại biểu, các vận động viên tham dự khai mạc giải bóng chuyền nữ)

(Đồng chí Bùi Đắc Dương- Bí thư BCH đảng bộ trao bóng lưu niệm cho các đội tham gia giải )

Giải bóng chuyền nữ xã năm nay có 10 đội bóng tham gia đến từ 10 chi hội trong toàn xã. Trước khi bước vào các trận thi đấu chính thức, đồng chí Bí thư BCH Đảng bộ đã tặng quà lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.

Giải thi đấu được chia thành 02 bảng; thi đấu trong 02 buổi chiều ngày 08 và 09/10/2022. Ngay sau chương trình khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu tranh tài. Sau nhiều ngày tập luyện, với quyết tâm cao, tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, thi đấu hết mình các vận động viên đã cống hiến trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính.

(Một số hình ảnh thi đấu giữa các đội)

Đến chiều ngày 15/10/2022 giải thi đấu sẽ tiếp tục vòng chung kết với các đội Đại Hòa, Lạc Long, Minh Long, Liên Minh gắn với màn đồng diễn và lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Đây là hoạt động có ý nghĩa tạo sân chơi lành, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, giúp chị em phụ nữ tích cực rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng phong trào và hoạt động Hội để cùng nhau đoàn kết xây dựng xã Xích Thổ hoàn thành xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2022.