Thứ hai, ngày 06/05/2024

ĐoànTNCS Hồ Chí Minh xã Xích Thổ lắp đặt biển cảnh báo tại những khu vực nước sâu nguy hiểm có nguy cơ xảy ra đuối nước

Thứ hai, 23/05/2022

Đuối nước - một trong ba nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do thương tích không chủ ý, với tỷ lệ cao nhất ở trẻ em.  113  là  số trẻ tử vong vì đuối nước được ghi nhận trong 05 tháng đầu năm năm 2022.  Mùa hè đã đến, nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước càng cao. Chính vì vậy hãy cùng chung tay góp phần lan toả nhận thức về phòng tránh tai nạn đuối nước đặc biệt là đối tượng trẻ em.

Một số hình ảnh lắp đặt biển cảnh báo tại những khu vực nước sâu nguy hiểm có nguy cơ xảy ra đuối nước của Đoàn xã Xích Thổ.

Hôm nay: 1974