Thứ hai, ngày 06/05/2024

Thứ sáu, 15/07/2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Xích Thổ, ngày 14/7/2022,  Đoàn thanh niên xã Xích Thổ đã tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có: - Đồng chí Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Xích Thổ. - Ông Nguyễn Viết Toản - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã. - Cùng các đồng chí Uỷ viên BTV, Uỷ viên BCH Đoàn xã, Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại trong 6 tháng đầu năm để từ đó đưa ra những giải pháp, nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm.