Đảng ủy – HĐND –UBND –UBMTTQ xã chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2022

Thứ sáu, 23/12/2022

Nhân dịp Lễ Noel năm 2022, chiều ngày 19/12/2022 đoàn đại biểu Đảng ủy - HĐND -UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã đến thăm, chúc mừng linh mục và giáo xứ Xích Thổ.

Tại buổi gặp mặt thay mặt cho Lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc xã đồng chí: Bùi Đắc Dương, Huyện ủy viên, Bí thư BCH đảng bộ, chủ tịch HĐND xã đã thông báo với linh mục và BCH giáo xứ xã Xích Thổ về một số kết quả nổi bật của xã trong năm 2022 và chúc mừng linh mục quản nhiệm và bà con giáo xứ Xích Thổ có một mùa giáng sinh thật ấm áp, an lành và hạnh phúc. Đồng chí Bí thư mong muốn trong thời gian tới Ban chấp hành giáo xứ cùng bào con giáo dân trong xã đoàn kết, nỗ lực, gương mẫu cùng Đảng, chính quyền thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc, lương giáo đoàn kết, sống phúc âm giữa lòng dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo.
Linh mục Lê Ngọc Vân đã thay mặt cho BCH giáo xứ, bà con giáo dân hứa với cấp uỷ, chính quyền xã sẽ tuyên truyền, giảng dạy để bà con giáo dân thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cùng nhau đoàn kết góp phần xây dựng quê hương Xích Thổ phát triển, giàu mạnh./.