Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Ninh Bình kiểm tra giám sát hoạt động nhận ủy thác cho vay vốn Ngân hàng chính sách năm 2023 trên địa bàn xã Xích Thổ

Thứ sáu, 06/10/2023

Thực hiện Kế hoạch số 90/KH-BTV, ngày 27/01/2023 và Công văn số 790/CV-BTV của Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Ninh Bình ngày 15/9/2023 của BTV Hội LHPN tỉnh Ninh Bình về việc kiểm tra giám sát hoạt động nhận ủy thác cho vay với Ngân hàng chính sách năm 2023.

Sáng ngày 04/10/2023 Hội LHPN tỉnh Ninh Bình về thăm và làm việc tại xã Xích Thổ.

Dự buổi làm việc có  Đồng chí Vũ Thị Hà – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Đồng chí Phạm Thị Oanh - Chuyên viên Ban GĐXH-KT;  Đồng chí Hoàng Thị Thúy Ngân – Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện.  Đồng chí Trần Phương Anh - Cán bộ ngân hàng phụ trách xã. Đồng chí Bùi Đắc Dương - Huyện ủy viên - Bí thư BCH Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ đảng ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã cùng các chị trong Ban thường vụ Hội phụ nữ xã, các đồng chí tổ trưởng tổ vay vốn do Hội phụ nữ xã quản lý.

Tại buổi làm việc đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo, hồ sơ sổ sách của cấp Hội được lưu trữ đầy và theo đúng với hướng dẫn của Ngân hàng, thu chi ủy thác theo đúng hướng dẫn của Hội cấp trên, hồ sơ của các tổ được đảm bảo theo đúng quy định. Qua đi kiểm tra thực tế tại các hộ vay đều đảm bảo đúng mục đích.

Cuối buổi làm việc, Đoàn công tác của tỉnh thăm các mô hình của cán bộ hội viên phụ nữ như mô hình đan bèo bồng của gia đình chị Bùi Thị Đông, mô hình trồng dưa lưới của gia đình chị Hải ở thôn Minh Long.

(Mô hình trồng dưa lưới của gia đình chị Hải và  mô hình đan bèo bồng của gia đình chị Bùi Thị Đông thôn Minh Long)

Nguồn: Hội phụ nữ xã