Thứ hai, ngày 29/04/2024

Thông báo Công an xã Xích Thổ tiến hành cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn xã Xích Thổ

Thứ hai, 18/03/2024

Công an xã Xích Thổ tiến hành cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn xã Xích Thổ.

Thời gian: Từ 7 giờ đến 23 giờ các ngày 19/03 đến 27/3/2024

Địa điểm: Trụ sở Công an xã Xích Thổ thôn Đại Hoà, xã Xích Thổ, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Công an xã Xích Thổ trân trọng thông báo và kính mong toàn thể nhân dân sắp xếp bố trí thời gian đến trụ sở Công an xã Xích Thổ để được cài đặt kích hoạt định danh điện tử mức 2.

Khi đi công dân mang theo CCCD gắn chíp và các loại giấy tờ tích hợp thẻ BHYT, Bằng lái xe ô tô, xe máy, đăng ký xe.

Xin trân trọng cảm ơn.