Thứ tư, ngày 08/05/2024

Thông báo về việc cài đặt, kích hoạt định danh điện tử cho công dân trên địa bàn xã

Thứ hai, 18/09/2023

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Thực hiện đợt cao điểm cài đặt, kích hoạt định danh điện tử cho công dân trên địa bàn xã. Công an huyện Nho Quan tiến hành cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho công dân trên địa bàn xã Xích Thổ.

- Thời gian: từ 7 giờ đến 22 giờ, các ngày 18,19/09/2023 (Thứ 2, Thứ 3)

- Địa điểm: tại tại nhà văn hóa xã Xích Thổ.

Công an xã Xích Thổ trân trọng thông báo và kính mong nhân dân trong xã bố trí sắp xếp thời gian để đến UBND xã để được cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2. Khi đi nhân dân mang theo căn cước công dân và các giấy tờ liên quan như giấy tờ xe, đăng ký xe, bảo hiểm y tế để được tích hợp vào tài khoản của công dân.

Nguồn: Công an xã