Thứ tư, ngày 08/05/2024

THÔNG BÁO CỦA BAN LÂM NGHIỆP XÃ XÍCH THỔ TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG CHÁY RỪNG

Thứ tư, 06/07/2022

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Trong thời gian qua do thời tiết nắng nóng kéo dài, phần thực bì lá khô dưới tán cây rừng quá dầy, nên rất rễ sảy ra cháy rừng.

Để làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn xã, không để sảy ra cháy rừng, Ban lâm nghiệp xã thông báo:

Những người không có nhiệm vụ tuyệt đối không được vào rừng trong những ngày hanh khô, nghiêm cấm việc dùng lửa, đốt lửa ven rừng và trong rừng, không dùng lửa hun bắt động vật rừng, vứt tàn lửa vào rừng, các hộ đã được ;cấp dụng cụ chữa cháy rừng kiểm tra dụng cụ đã được cấp phát để sẵn sàng dập lửa rừng, các hộ nhận khoán bảo vệ rừng tăng cường kiểm tra diện tích rừng đã nhận, như rừng thông, rừng dẻ, rừng khoanh nuôi núi đá.

Ban lâm nghiệp xã, lực lượng công an xã tăng cường kiểm tra các ngăn chặn các trường hợp vi phạm vào rừng, Vậy Ban lâm nghiệp xã thông báo để nhân dân thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng./.

Nguồn: Ban lâm nghiệp xã