Thứ tư, ngày 08/05/2024

NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC VÀ BIỂU DƯƠNG, TÔN VINH ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC VÙNG ĐỒNG BÀO CÁC TÔN GIÁO

Thứ ba, 09/08/2022

Sáng nay ngày 09/8/2022, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an nin Tổ quốc xã Xích Thổ tổ chức điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vùng đồng bào các tôn giáo tại thôn Đức Thành.

Về dự ngày hội có: Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Nam – Phó Trưởng công an huyện Nho Quan; Đồng chí Bùi Đắc Dương – Huyện ủy viên, Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ xã Xích Thổ; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể trong xã; các ông (bà) Bí thư chi bộ, Trưởng, Phó thôn trong toàn xã cùng đông đảo nhân dân trong thôn.

Một số tiết mục văn nghệ tại Ngày hội

Ngày hội là dịp ôn lại truyền thống 77 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thanh của lực lượng Công an nhân dân; 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Nam – Phó Trưởng công an huyện Nho Quan đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Xích Thổ nói chung và thôn Đức Thành nói riêng đã đạt được trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; đồng thời đề nghị tiếp tục tục đoàn kết, thống nhất, đổi mới nội dung, hình thức xây dựng phong trào đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Nam – Phó Trưởng công an huyện

Nho Quan tặng hoa tại Ngày hội

Đại diện Ban Chỉ đạo xã, đồng chí Bùi Đắc Dương – Huyện ủy viên, Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ đã phát biểu đáp từ, động viên và chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn xã trong thời gian tới./.

Nguồn: Đ/c Hoàng Thị Thanh - Bí thư Đoàn TN