KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CAND VIỆT NAM (19/8/1945-19/8/2022) VÀ 17 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (2005-2022)

Thứ sáu, 19/08/2022

Thực hiện kế hoạch số 01/KH- BCĐ ngày 4/8/2022 của ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Xích Thổ về việc tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022 và biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc vùng đồng bào các tôn giáo.

Sáng ngày 19/8/2022, Ban chỉ huy 8  thôn trên địa bàn xã Xích Thổ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 2022 và biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc vùng đồng bào các tôn giáo

Dự ngày hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, ban chỉ huy thôn và toàn thể nhân dân.

Tại ngày hội các đại biểu  được ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc ta, của lực lượng Công an nhân dân và phong trào bảo vệ ANTQ trong suốt tiến trình cách mạng.

Thông qua đó, nâng cao một bước ý thức trách nhiệm, tinh thần cảnh giác cách mạng của các tầng lớp nhân dân. Tích cực tham gia phong trào bảo vệ ANTQ, kiên quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu và hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, các loại tội phạm. Khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ.

(Một số tiết mục văn nghệ tại ngày hội ở các thôn)

Sau khi kết thúc ngày hội ở các thôn, lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể đã gặp mặt và chúc mừng lực lượng Công an xã.

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam, 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc kính chúc các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể các đồng chí đã và đang công tác trong lực lượng Công an nhân dân nói chung và các đồng chí trong lực lượng công an xã Xích Thổ nói riêng luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bản lĩnh kiên cường, tinh thần quả cảm “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ, trung thành với Đảng, tận tụy với dân, với cách mạng và cống hiến trọn đời vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của Nhân dân./.