Thứ tư, ngày 08/05/2024

Hội nghị gặp mặt giữa Ủy ban nhân dân xã Xích Thổ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã với Linh mục quản xứ và ban chấp hành Giáo xứ Xích Thổ

Thứ bảy, 23/04/2022

Thực hiện chương trình công tác tháng 4 năm 2022. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy.

Chiều ngày 22/4/2022, Ủy ban nhân dân xã Xích Thổ phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã tổ chức hội nghị gặp mặt Linh mục quản xứ và ban chấp hành Giáo xứ Xích Thổ.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Đắc Dương,  Huyện Ủy viên - Bí thư ban chấp hành Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Hưng, Phó Bí thư Thường trực đảng ủy, đồng chí Nguyễn Huy Đoàn, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND xã, Lãnh đạo ủy ban nhân dân, Ban Thường trực ủy ban MTTQ xã, đồng chí Trưởng công an xã, Công chức văn hóa xã hội.

Về phía giáo xứ có Linh Mục Nguyễn Văn Vinh, các ông bà ban chấp hành giáo xứ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Đoàn, Phó Bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã thông tin thêm một số  kết quả, tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 2021 và 03 tháng đầu năm 2022; định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm kế hoạch phát triển kinh tế xã hội quốc phòng năm 2022.

(Đồng chí Nguyễn Huy Đoàn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã thông tin thêm một số  kết quả, tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 2021 và 03 tháng đầu năm 2022)

Cũng tại buổi gặp mặt, Linh mục Nguyễn Văn Vinh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã  và các ban, ngành, đoàn thể xã  đối với Giáo xứ và bà con giáo dân trong xã. Đồng thời khẳng định, Giáo xứ xã Xích Thổ  tiếp tục động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế - xã hội, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển chung của xã.

(Linh mục Nguyễn Văn Vinh phát biểu tại biểu gặp mặt)

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Đắc Dương, Bí thư ban chấp hành đảng bộ, chủ tịch HĐND xã ghi nhận công sức đóng góp của đồng bào giáo dân trong xã trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa ổn định chính trị trật tự an toàn xã hội. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc và đồng bào công giáo tiếp tục nêu cao tinh thần yêu nước, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã nhà để năm 2022 xã Xích Thổ thực hiện hoàn thành các tiêu chí xã đã chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2022.

(Đồng chí Bùi Đắc Dương, Bí thư ban chấp hành đảng bộ, chủ tịch HĐND tại buổi gặp mặt)