Thứ tư, ngày 08/05/2024

Hội nghị gặp mặt các tân binh nhập ngũ năm 2022

Thứ sáu, 11/02/2022

Để động viên tinh thần của các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022, thực hiện Quyết định số 163/QĐ- UBND, ngày 15 tháng 12 năm 2021 của UBND huyện Nho Quan về việc giao chỉ tiêu nhập ngũ năm 2022, Lệnh số 82/CAH  ngày 25/01/2022 của Công an huyện nho Quan về việc gọi công dân tham gia nghĩa vụ Công an năm 2022.

Chiều  ngày 11/02/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và Hội đồng NVQS  xã Xích Thổ long trọng tổ chức gặp mặt động viên và tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ .

Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Đắc Dương, Huyện  ủy viên, Bí thư  BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Văn Hưng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Huy Đoàn, Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự ; các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng ủy; Thủ trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội của xã; các đồng chí là Bí thư chi bộ; Trưởng thôn; đại diện các gia đình tân binh cùng 18 tân binh đã về dự đông đủ.

Tại  hội nghị các đại biểu đã được nghe  đồng chí Nguyễn Văn Luật, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy Quân sự xã - Phó chủ tịch hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã báo cáo kết quả tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022, thống nhất nội dung, thời gian và địa điểm tổ chức giao quân năm 2022.

(Đồng chí Nguyễn Văn Luật, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy Quân sự xã - Phó chủ tịch hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã báo cáo kết quả tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022, thống nhất nội dung, thời gian và địa điểm tổ chức giao quân năm 2022)

Các đồng chí tân binh đã được nghe những lời động viên, chia sẻ chân tình, sâu sắc của đồng chí Nguyễn Đức Hứa, Chủ tịch Hội Cựu chiến binhđại diện cho thế hệ đi trước, những người cũng đã từng trải thời gian quân ngũ và rèn luyện, trưởng thành trong môi trường Quân đội, nhắn nhủ, động viên các chiến sỹ trẻ trước khi họ bước vào quân ngũ.

(Đồng chí Nguyễn Đức Hứa, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã phát biểu chúc mừng các tân binh)

Tại buổi gặp mặt, đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

( Đại diện thanh  lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng)

Thay mặt cho các đồng chí Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Huy Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự  xã đã phát biểu chỉ đạo, động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

(Đồng chí Nguyễn Huy Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự  xã đã phát biểu chỉ đạo)

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo , đại diện MTTQ, các đoàn thể và Ban chỉ huy quân sự  xã Xích Thổ đã tặng hoa, quà cho các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Các phần quà ý nghĩa, thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn để các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sỹ Quân đội, Công an nhân dân Việt Nam, làm rạng danh quê hương, đất nước, xứng đáng là con em quê hương Xích Thổ anh hùng./.

Một số hình ảnh tại hội nghị gặp mặt tân binh.