Diễn tập chữa cháy tại tổ liên gia an toàn PCCC thôn Liên Minh.

Thứ hai, 11/09/2023

Nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH); bồi dưỡng, nâng cao năng lực điều hành, chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; tăng cường khả năng thường trực, sẵn sàng ứng phó, xử lý các tình huống chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng, phương tiện tại chỗ theo quy tắc 4 tại chỗ.

Tối ngày 10/9/2023, Ủy ban nhân dân xã Xích Thổ tổ chức Diễn tập chữa cháy tại tổ liên gia an toàn PCCC thôn Liên Minh.

Tình huống giả định được đặt ra là tại nhà 1 nhà dân đã xảy ra cháy. Nguyên nhân xảy ra cháy, nổ do chập điện.

Sau khi có sự cố xảy ra, lực lượng chữa cháy của tổ liên gia đã phối hợp cùng lực lượng chữa cháy dân phòng, y tế, công an xã và bà con nhân dân để nhanh chóng dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Một số hình ảnh: