Đảng ủy – HĐND - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ xã Xích Thổ tổ chức Gặp mặt chúc mừng Doanh nghiệp, doanh nhân nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Thứ sáu, 13/10/2023

Hòa chung trong không khí vui mừng và phấn khởi của Đảng bộ và nhân dân xã Xích Thổ đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, chào mừng xã Xích Thổ được Chính phủ quyết định công nhận là xã An toàn khu. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng.

Chiều ngày 12/10/2023. Đảng ủy - HĐND - UBND xã Xích Thổ long trọng tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 - 13/10/2023

Dự gặp mặt có đồng chí Bùi Bùi Đắc Dương - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch ND; đồng chí Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Huy Đoàn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã; Các đồng chí Trưởng, phó các đoàn thể, các đồng chí Công chức xã cùng các đại biểu đại diện cho các Công ty, Doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn và các Doanh nghiệp hiện đang thi công các công trình trên địa bàn, các công ty, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh là con em tại địa phương.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Huy Đoàn - Chủ tịch UBND xã đánh giá tóm tắt tình hình phát triển KT-XH của địa phương 9 tháng đầu năm; Nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023.

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Đắc Dương - Huyện ủy viên - Bí thư BCH đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả các các Công ty, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn và các doanh nghiệp hiện đang thi công các công trình trên địa bàn đã đạt được trong thời gian qua, mặc dù bị ảnh hưởng của kinh tế thị trường còn nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp đã tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt kế hoạch, chiến lược sản xuất, kinh doanh và có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng kinh tế - xã hội, giải quyết việc làm, nộp ngân sách Nhà nước và thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Nhấn mạnh sự trưởng thành, lớn mạnh của các doanh nghiệp, doanh nhân có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của xã, đồng chí khẳng định: xã sẽ luôn đồng hành, tháo gỡ các khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy - HĐND - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ đồng chí Bí thư trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng, tích cực của các doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển của xã, đồng chí mong rằng các doanh nghiệp tiếp tục khắc phục khó khăn, thực hiện tốt mục tiêu sản xuất, kinh doanh, tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế và có những đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã, nhất là trong công tác an sinh xã hội, chia sẻ những khó khăn với người nghèo, người lao động.

(Các đồng chí lãnh đạo Đảng- Chính quyền tặng hoa chúc mừng các doanh nhân doanh nghiệp)

Đại diện các doanh nghiệp đã trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã Xích Thổ, đồng thời cũng khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong sản xuất, kinh doanh, nắm bắt thời cơ, khắc phục khó khăn, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển và tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của xã./.