Thứ tư, ngày 08/05/2024

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT TQ xã Xích Thổ tổ chức Hội nghị  gặp mặt đầu xuân và tổ chức Tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024

Thứ năm, 15/02/2024

Sáng 15/02/2024, với khí thế mừng Đảng, mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT TQ xã Xích Thổ tổ chức Hội nghị  gặp mặt đầu xuân  và tổ chức Tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024. Trong không khí vui tươi ấm áp, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, tại buổi gặp mặt, các ban nghành đoàn thể, các thôn và công cán bộ công chức phụ trách các lĩnh vực báo cáo kết quả trước, trong và sau tết trên các lĩnh vực sản xuất, an ninh trật tự, quann sự quốc phòng địa phương, đảm bảo an sinh xã hội, tuyên truyền trực quan... Nhìn chung mọi hoạt động diễn ra trên địa bàn xã đều được ổn định, đảm bảo an sinh xã hội, trật tự an toàn giao thông, nhân dân phấn khởi vui xuân đón tết.  Nhân dịp này các đồng chí Lãnh đạo đảng, chính quyền cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí dự hội nghị một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, cùng nhau đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Sau hội nghị giao ban các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội trong xã đã trồng cây tại khuôn viên sân Công an xã.