CÔNG AN XÃ XÍCH THỔ THÔNG BÁO

Thứ hai, 23/05/2022

Theo Thông tư 15/2022/TT-BCA ngày 06/4/2022 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 58/2020/TT-BCA ngày 16/6/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có hiệu lực từ ngày 21/5/2022 thì Công an cấp huyện được tổ chức đăng ký xe ô tô, máy kéo, rơ mooc, sơmirơmooc và các xe có kết cấu tương tự; Công an cấp xã đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) cho các tổ chức, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn.

Từ ngày 21/5/2022, Công an tỉnh Ninh Bình triển khai thực hiện phân cấp đăng ký xe ô tô cho Công an cấp huyện; đăng ký xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) cho Công an cấp xã.

Trên địa bàn huyện Nho Quan có 07 xã đủ điều kiện thực hiện công tác đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy gồm: Công An thị trấn; Công xã Thượng Hoà; Công an xã Quỳnh Lưu; Quảng Lạc; Văn Phú và Thạch Bình, Xích Thổ

???? Đối vớ xe ô tô: Công dân có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện Nho Quan sẽ đến Công an huyện để đăng ký, cấp biển số.

???? Đối với xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện): Công dân có hộ khẩu thường trú tại 07 xã nêu trên đến trụ sở Công an xã nơi thường trú để đăng ký;

???? Đối với các xã, thị trấn còn lại đăng ký tại Công an huyện.

Vậy Công an xã Xích Thổ  thông báo cho các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn biết./.