Thứ tư, ngày 08/05/2024

Hội nghị tập huấn công tác chính quyền số, công dân số

Thứ sáu, 10/12/2021

Chiều ngày 06/12/2021, tại nhà văn hóa xã Xích Thổ, Bưu điện tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Xích Thổ tổ chức hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ chính quyền số và công dân số.

Dự  và trực tiếp truyền đạt tại hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Tuyến nhân viên bưu điện tỉnh, đồng chí Bùi Đắc Dương; Bí thư Ban chấp hành đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Lãnh đạo đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Vũ Xuân Tuyến nhân viên bưu điện tỉnh đã truyền đạt mục đích, tầm quan trọng của chính quyền số, công dân số và quy trình thực hiện chính quyền số và các bước đăng ký công dân số.

(Đồng chí Vũ Xuân Tuyến nhân viên bưu điện tỉnh hướng dẫn nghiệp vụ chính quyền số và công dân số)

Thông qua hội nghị các đại biểu hiểu sâu hơn về chính quyền số và công dân số từ đó áp dụng vào công việc thực tế và hướng dẫn cho người dân đăng ký công dân số trong thời gian sắp tới.

(Các đại biểu dự hội nghị tập huấn chính quyền số và công dân số)