Thứ năm, ngày 09/05/2024

Hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ chuyển đổi số năm 2021

Thứ ba, 23/11/2021

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2021. Sáng ngày 20/11/2021, Ủy ban nhân dân xã Xích Thổ phối hợp với Văn phòng HĐND - Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ chuyển đổi số cho cán bộ, công chức xã.

Về dự và trực tiếp truyền đạt nội dung có đồng chí Lê Trần Hương, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện, đồng chí Bùi Đắc Dương, HUV, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội xã, cán bộ, công chức chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân xã.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Trần Hương, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện giới thiệu, hướng dẫn các nội dung của chuyển đổi số, 5 vấn đề lớn trong chuyển đổi số đó là: Chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, cơ sở hạ tầng, nâng cao nhận thức. Đặc biệt là đi sâu hướng dẫn nghiệp vụ chính quyền số cho cán bộ, công chức nhằm thiết thực tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức về chuyển đổi số, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, công chức trong thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số áp dụng vào thực tiễn công việc của từng bộ phận chuyên môn.

ồng chí Lê Trần Hương, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện giới thiệu, hướng dẫn các nội dung của chuyển đổi số)

Hội nghị tập huấn đã hoàn thành toàn bộ nội dung theo Kế hoạch đã đề ra, góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết của cán bộ, công chức. Từ đó, từng bước thực hiện chuyển đổi số hướng đến mục tiêu hoàn thiện xây dựng chính quyền điện tử.