Thứ năm, ngày 18/04/2024

Giao lưu gặp gỡ và trò chuyện với Hoàng Kim Gia Bảo người khởi xướng dự án " Đưa sách về làng"

Thứ tư, 06/07/2022

Chiều  ngày 5/7/2022, Trường THCS Xích Thổ đã phối hợp với dự án “Đưa sách về làng “ tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ em Hoàng Kim Gia Bảo - người khởi xướng dự án “đưa sách về làng” - 13 tuổi, từng 2 lần đạt giải Quán quân âm nhạc quốc tế và nhiều giải thưởng Piano trong và ngoài nước, là con em thôn Lạc Long, xã Xích Thổ, hiện đang là du học sinh học Piano tại Hung-ga-ry theo chương trình bảo trợ của Quỹ phát triển tài năng âm nhạc Hung-ga-ry.

Về dự buổi giao lưu có: Đại diện cho lãnh đạo địa phương xã Xích Thổ,  Em Hoàng Kim Gia Bảo- người khởi xướng dự án đưa sách về làng, Ca sĩ Eric Toàn Nguyễn- quán quân Bolero Việt Nam năm 2021, Ông Hoàng Kim Ngữ và bà Hồ Thị Ngọc ( bố mẹ của em HKGB ) cùng Đại diện dự án “Đưa sách về làng “ và anh em bạn bè của gia đình, đại diện hội phụ huynh học sinh trường THCS Xích Thổ, Ban lãnh đạo trường Mầm non và Tiểu học xã Xích Thổ cùng giáo viên âm nhạc các trường lân cận, Tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Xích Thổ.

Tại Buổi giao lưu các đại biểu đại diện dự án đưa sách về làng, đại diện nhà trường, đại diện lãnh đạo địa phương đã phát biểu.

(Lãnh đạo địa phương phát biểu và tặng hoa chúc mừng)

Tiếp theo đó là Giao lưu, trò chuyện cùng khách mời,  Liên hoan âm nhạc.

(Hoàng Kim Gia Bảo biểu diễn Piano)

Cũng tại buổi giao lưu em Hoàng Kim Gia Bảo - người khởi xướng dự án “đưa sách về làng” đã Tặng quà 22 xuất quà trị giá 3.200.000 đồng cho  các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, học sinh ham đọc sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

(Tặng quà  cho  các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, học sinh ham đọc sách, HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập)

Qua buổi giao lưu các đại biểu và các em học sinh có thêm cơ hội để hiểu và học hỏi nhiều điều thú vị và phấn đấu hơn nữa trong học tập. Mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa  và tấm lòng của người con xa quê dành cho các em học sinh trường THCS Xích Thổ nói riêng và 3 nhà trường Mầm non, tiểu học , THCS nói chung.

Buổi giao lưu đã diễn ra thân tình, cởi mở và thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán thính giả và mọi người tham dự./.

Một số hình ảnh buổi giao lưu.