Thứ sáu, ngày 29/03/2024

Ban chỉ đạo tháng hành động vì trẻ em tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật

Thứ tư, 01/06/2022

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH- BCĐ ngày 21 tháng 5 năm 2022 của Ban chỉ đạo tháng hành động vì trẻ em xã Xích Thổ năm 2022.

Sáng ngày 01/6/2022, Ban chỉ đạo tháng hành động vì trẻ em tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật &  cho trẻ trong độ tuổi từ 6 - 36 tháng tuổi uống Vitamin A nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban chỉ đạo tháng hành động vì trẻ em đã tặng 10 phần quà  và đặc biệt được đón nhận sự động viên chia sẻ với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trung tâm mua sắm - Thế giới sữa Cương Hòa địa chỉ tại thôn Lạc Long xã Xích Thổ  đã tặng 10 phần quà với trị giá “1.800.000 đồng”.(Đồng chí Bùi Đắc Dương - Huyện ủy viên - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật)

(Trung tâm mua sắm - Thế gới sữa Cương Hòa  tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật)