Thứ sáu, ngày 26/04/2024

Xích Thổ: Phát huy sức dân trong xây dựng Nông thôn mới

Chủ nhật, 12/09/2021

Được công nhận xã NTM vào năm 2017, xã Xích Thổ coi đó là động lực để tiếp tục phấn đấu cao hơn. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Xích Thổ đã quyết tâm, đồng lòng bước vào thực hiện chương trình xây dựng NTM kiểu mẫu vận dụng linh hoạt phương châm "Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra" và thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.

KHU DÂN CƯ LẠC LONG ĐÓN ĐOÀN THẨM ĐỊNH KHU DÂN CƯ NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU

Thứ tư, 08/09/2021

Sáng ngày 08/9/2021, thực hiện Quyết định số 847/QĐ-UBND ngày 27/3/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Nho Quan, Tổ thẩm định tiêu chí xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu của huyện tiến hành thẩm định các tiêu chí xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu đối với thôn Lạc Long. Tham gia tổ thẩm định có đồng chí Bùi Văn Thể, Huyện ủy viên,  Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNN huyện, tổ trưởng tổ  thẩm định cùng với các đồng chí đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện, là thành viên tổ thẩm định. Cùng làm việc với đoàn thẩm định, có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, ban chỉ đạo, ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã Xích Thổ; Ban chỉ huy, ban phát triển thôn Lạc Long.